A.ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG MẠNG XÃ HỘI VIDEO MYCLIP

I. Giải thích từ ngữ:

- MyClip (gọi tắt là "dịch vụ của chúng tôi" hoặc "dịch vụ") là dịch vụ mạng xã hội video gồm nhiều nội dung giải trí đặc sắc như Hài, Nhạc, Phim, Thể thao...Các thuê bao di động sử dụng mạng Viettel có thể đăng ký gói cước Data trọn gói để xem nội dung trên http://myclip.vn.

- Quý khách có thể đăng ký sử dụng dịch vụ trực tiếp qua Web/Wap , tải App Myclip hoặc soạn tin nhắn SMS theo cú pháp dịch vụ.

II. Quy định và hình thức thanh toán

- Bước 1: Khách hàng chọn nút đăng ký gói thuê bao.

- Bước 2: Khách hàng đọc kỹ nội dung dịch vụ và đồng ý đăng ký

- Bước 3: Khách hàng hoàn thành đăng ký theo hướng dẫn.

- Bước 4: Nhà mạng trừ tiền vào tài khoản gốc điện thoại của Khách hàng và thông báo tin nhắn cho khách hàng.

- Sau khi đăng ký thành công, hệ thống sẽ tính cước phí dịch vụ theo gói cước mà khách hàng đăng ký là gói ngày/tuần/tháng. Việc thu phí dịch vụ được chúng tôi liên kết qua hệ thống trừ cước online vào tài khoản di động của khách hàng.

- Nếu khách hàng hủy dịch vụ khi chưa kết thúc chu kỳ ngày/tuần/tháng, khách hàng sẽ không được hoàn lại số tiền đã trừ cước dịch vụ trước đó.

- Giá gói cước đã bao gồm thuế VAT

- Đầu số dịch vụ: 9062

(Sử dụng đăng ký, hủy gói cước data Myclip và lấy mật khẩu truy cập dịch vụ)

- Tin nhắn chăm sóc khách hàng gắn alias: Myclip

III. Cơ chế giải quyết khiếu nại, tranh chấp:

- Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về quá trình sử dụng dịch vụ, nội dung video và giá cước nếu không đúng như quy định tại myclip.vn.

- Khách hàng gửi khiếu nại bằng cách:

* Gọi trực tiếp vào tổng đài CSKH 198

I. Quyền, trách nhiệm của người sử dụng MyClip
1. Quyền của người sử dụng MyClip

- Được quyền tham gia sử dụng dịch vụ MyClip (xem, tương tác, chia sẻ, download/upload video…).

- Được quyền đăng ký tài khoản người dùng trên MyClip.

- Có quyền chia sẻ thông tin dưới các định dạng MyClip đã quy định.

2. Trách nhiệm của người sử dụng MyClip

- Có trách nhiệm tuân thủ theo quy định luật mạng xã hội và các quy định luật pháp Việt Nam.

- Chịu trách nhiệm đối với các nội dung, video clip và bất kỳ sự chia sẻ nào với các cá nhân, tổ chức khác trên MyClip.

- Không sử dụng MyClip vào mục đích thương mại mà không có sự cho phép bằng văn bản của chúng tôi trước đó.

- Không được hạn chế hoặc cấm đoán bất kỳ người dùng nào khác sử dụng và đọc, xem, chia sẻ… thông tin trên MyClip.

- Cho phép cho MyClip sử dụng, chỉnh sửa, làm cho phù hợp (một phần hoặc toàn bộ) trên phạm vi toàn cầu mà không đòi hỏi thù lao. Việc này được áp dụng với bất cứ dạng thức, phương tiện, công nghệ nào đã được biết đến hoặc phát triển sau này; người sử dụng cần lưu ý rằng, các video clip trên MyClip có thể tiếp tục nằm trên MyClip ngay cả khi tài khoản của người sử dụng đã bị xóa vì bất kỳ lý do gì.

- Không yêu cầu về bất kỳ khoản tiền thưởng, phí, nhuận bút, lệ phí và các kiểu chi trả khác liên quan đến việc MyClip sử dụng, tiết lộ, áp dụng, hoặc chỉnh sửa phản hồi của người sử dụng.

- Người sử dụng đồng ý rằng MyClip không cung cấp những tư vấn chuyên biệt, việc sử dụng những thông tin tư vấn đó hoặc bất kỳ thông tin nào khác đều thuộc quyền quyết định của người sử dụng và các yếu tố rủi ro của nó sẽ không thuộc trách nhiệm của MyClip. Người sử dụng hoàn toàn chịu trách nhiệm về các nguy cơ, hậu quả có thể xảy ra.

- Không sử dụng trái phép mật khẩu, khóa mật mã và thông tin riêng của thành viên khác trên MyClip. Không gây cản trở việc sử dụng bình thường tài khoản, mật khẩu của người sử dụng khác.

- Không xâm phạm, tiếp cận hay sử dụng bất kỳ phần nào trong máy chủ của MyClip. Nghiêm cấm mọi hành vi lợi dụng lỗi hệ thống để trục lợi cá nhân gây thiệt hại đến nhà cung cấp dịch vụ.

II. Quyền, trách nhiệm nhà cung cấp dịch vụ MyClip
1. Quyền của nhà cung cấp dịch vụ MyClip

- Nhà cung cấp có toàn quyền xóa bỏ bất kỳ thông tin nào cũng như thay đổi giao diện, sự trình bày, thành phần hoặc chức năng, nội dung của trang MyClip tại bất kỳ thời điểm nào mà không cần báo trước.

- Nhà cung cấp có toàn quyền thay đổi những nội dung trong thỏa thuận này mà không cần báo trước. Với việc tiếp tục sử dụng MyClip sau những sửa đổi đó, người sử dụng mặc nhiên đồng ý chấp hành các nội dung đã được sửa đổi này.

- Nhà cung cấp được quyền giữ lại hoặc tiết lộ bất kì nội dung nào đưa lên, bao gồm cả các thông tin cá nhân khi đăng ký tài khoản, nếu pháp luật, cơ quan có thẩm quyền yêu cầu.

- Nhà cung cấp có toàn quyền từ chối truy cập của người sử dụng vào MyClip hoặc bất kỳ phần nào của website/wapsite/ứng dụng ngay lập tức mà không cần báo trước nếu chúng tôi cho rằng người sử dụng đã vi phạm bất cứ quy định nào trong thỏa thuận này.

- Nhà cung cấp có quyền xử lý các thông tin đăng tải cho phù hợp với thuần phong mỹ tục, các quy tắc đạo đức và các quy tắc đảm bảo an ninh quốc gia. Theo đó, chúng tôi có toàn quyền cho phép hoặc không cho phép bài viết của người sử dụng xuất hiện hay tồn tại trên MyClip.

- Nhà cung cấp được quyền sử dụng, tiết lộ, áp dụng và sửa đổi bất kỳ ý tưởng, khái niệm, cách thức, đề xuất, gợi ý, bình luận hoặc hình thức thông báo nào khác mà người sử dụng cung cấp cho chúng tôi (“Phản hồi”) một cách hoàn toàn miễn phí.

- Nhà cung cấp có quyền không xác thực bất cứ một vấn đề, biến cố hoặc sự kiện nào và với bất kỳ mục đích nào, tương ứng với bất kỳ người, sản phẩm hoặc dịch vụ nào của một bên thứ ba.

- Nhà cung cấp có quyền từ chối xuất bản, loại bỏ hoặc ngăn truy cập tới bất kỳ nội dung nào mà người sử dụng đã cung cấp trên MyClip vào bất cứ lúc nào, với bất cứ lý do nào, có hoặc không có thông báo.

- Khi vào trang web này là bạn đã thừa nhận và đồng ý rằng mọi thông tin hay dữ liệu mà bạn chuyển đến trang web này dưới bất kỳ hình thức nào, vì bất kỳ lý do gì, sẽ trở thành tài sản của MyClip. Những thông tin này sẽ được MyClip và công ty sử dụng trong quá trình phát triển sản phẩm, phát triển thương hiệu, kinh doanh sản phẩm và các hoạt động khác. MYCLIP được phép sử dụng miễn phí các ý tưởng hoặc nội dung thông tin do người sử dụng cung cấp. Người sử dụng không có quyền đòi hỏi bất cứ khoản tài chính nào (tiền thưởng, lệ phí, nhuận bút hoặc các hình thức chi trả khác…) liên quan đến việc sử dụng thông tin này.

- Chúng tôi cam kết sẽ không chia sẻ những thông tin cá nhân (bao gồm: thông tin lý lịch, email, mật khẩu) của thành viên cho bên thứ ba nào khác mà không có sự đồng ý của thành viên đó. Người dùng MyClip được phép sử dụng để chia sẻ trên mạng, với điều kiện phải ghi rõ nguồn tham khảo và chủ sở hữu thông tin.

- Khách hàng đồng ý với các điều khoản dưới đây rằng Viettel được phép thu thập, lưu trữ, sử dụng hoặc cung cấp thông tin của Khách hàng (bao gồm, không giới hạn, các thông tin của khách hàng trong quá trình đăng ký, sử dụng dịch vụ của Viettel) cho đối tác của Viettel nhằm mục đích sau:

+ Cung cấp dịch vụ khác của Viettel phát sinh sau thời điểm hòa mạng và/hoặc các dịch vụ Viettel hợp tác với đối tác;

+ Tổ chức giới thiệu và xúc tiến thương mại;

+ Nghiên cứu thị trường, thăm dò dư luận, môi giới;

2. Trách nhiệm của nhà cung cấp dịch vụ Myclip

- Cung cấp dịch vụ MyClip theo đúng những cam kết, mục tiêu đã đề ra trong thỏa thuận này.

- Trong bất kỳ trường hợp nào, nhà cung cấp cũng không chịu trách nhiệm pháp lý về người sử dụng hoặc bất kỳ cá nhân, tổ chức nào cho những tổn thất, dù là trực tiếp, gián tiếp, hoặc là hậu quả của sự kiện khác, kể cả thiệt hại về kinh tế phát sinh từ việc sử dụng hoặc không thể sử dụng thông tin trên MyClip, ngay cả khi MyClip không có khuyến cáo về khả năng xảy ra các tổn thất đó.

- Nhà cung cấp không chịu trách nhiệm nếu thông tin được các thành viên của mạng đưa lên không được cập nhật theo mong muốn của người sử dụng. Nhà cung cấp không chịu trách nhiệm về các thông tin mà thành viên của MyClip đăng tải lên.

III. Các nội dung cấm trao đổi, chia sẻ trên mạng xã hội MyClip

- Tuyệt đối nghiêm cấm mọi hành vi tuyên truyền, chống phá và xuyên tạc chính quyền, thể chế chính trị, chính sách của nhà nước, kích động bạo lực, tuyên truyền chiến tranh xâm lược, gây hận thù giữa các dân tộc và nhân dân các nước. Không lưu giữ những nội dung dâm ô, đồi trụy, kích động tội ác, tệ nạn xã hội, mê tín dị đoan, phá hoại thuần phong mỹ tục của dân tộc, hay tiết lộ bí mật nhà nước, bí mật quân sự, an ninh, kinh tế, đối ngoại và những hành vi vi phạm pháp luật khác theo quy định của pháp luật Việt Nam. Trường hợp phát hiện, không những bị xóa bỏ tài khoản mà chúng tôi còn có thể cung cấp thông tin của người đó cho các cơ quan chức năng để xử lý theo pháp luật.

- Nghiêm cấm việc xúc phạm, nhạo báng người khác dưới bất kỳ hình thức nào (nhạo báng, chê bai, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc...).

- Nghiêm cấm mọi hành vi mạo nhận hay cố ý làm người khác tưởng lầm mình là một người khác trên MyClip. Mọi hành vi vi phạm sẽ bị xử lý hoặc tước bỏ tài khoản.

- Không được gửi lên MyClip bất kỳ thông tin bất hợp pháp, lừa gạt, bôi nhọ, sỉ nhục, tục tĩu, khiêu dâm, xúc phạm, đe dọa, lăng mạ, thù hận, kích động… hoặc trái với chuẩn mực đạo đức chung của xã hội.

- Nghiêm cấm những nội dung miêu tả tỉ mỉ những hành động dâm ô, bạo lực, giết người rùng rợn; đăng, phát các hình ảnh phản cảm, thiếu tính nhân văn; cung cấp nội dung, hình ảnh, tranh khỏa thân có tính chất kích dục, thiếu thẩm mỹ, không phù hợp với thuần phong, mỹ tục Việt Nam.

- Nghiêm cấm tuyên truyền những thông điệp mang tính quảng cáo, mời gọi, quảng bá cơ hội đầu tư hay bất kỳ dạng liên lạc nào có mục đích thương mại mà người dùng không mong muốn; vi phạm hoặc xâm phạm các quyền của những người khác, trong đó bao gồm cả tài liệu xâm phạm đến quyền riêng tư hoặc công khai, hoặc tài liệu được bảo vệ bản quyền, tên thương mại hoặc quyền sở hữu khác, các sản phẩm phái sinh mà không được sự cho phép của người có quyền hợp pháp.

- Không được gửi hoặc truyền tải bất kỳ thông tin nào không thuộc quyền sở hữu trừ khi đó là thông tin được cung cấp miễn phí.

- Tuyệt đối nghiêm cấm việc gửi bất kỳ thông tin nào có chứa các loại virus, trojan, bọ hay các thành phần gây nguy hại đến hệ thống MyClip, máy tính, mạng Internet và các thông tin bảo mật của MyClip và của các thành viên trên MyClip.

- Không được sử dụng, cung cấp thông tin vi phạm các quy định về sở hữu trí tuệ, về giao dịch thương mại điện tử và các quy định khác của pháp luật hiện hành.

- Không được xâm phạm, xâm nhập, tiếp cận, sử dụng bất kỳ phần nào trong máy chủ của chúng tôi, và bất kỳ dữ liệu nào nếu không được chúng tôi cho phép, nghiêm cấm các hành vi lợi dụng lỗi hệ thống để trục lợi cá nhân gây thiệt hại đến nhà cung cấp dịch vụ và các thành viên của MyClip.

- Không được phá vỡ luồng thông tin bình thường trong một tương tác, đưa ra tuyên bố hoặc đại diện cho một doanh nghiệp, hiệp hội, thể chế hay tổ chức nào khác mà người sử dụng không được uỷ quyền phát ngôn hoặc nhằm mục đích trục lợi cá nhân gây sự nhầm lẫn đối với những thành viên cùng tham gia MyClip.

- Không được tạo ra các thông tin giả mạo cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp khác; thông tin sai sự thật xâm hại đến quyền và lợi ích hợp pháp của các cá nhân, tổ chức khác.

- Không được có các hành động nhằm hạn chế hoặc cấm đoán bất kỳ người dùng nào khác sử dụng MyClip.

- Không được truyền bá tác phẩm báo chí, văn học, nghệ thuật, xuất bản phẩm vi phạm các quy định của pháp luật.

- Không cá nhân, tổ chức nào được phép sao chép, tái tạo, phân phối, sử dụng cho mục đích thương mại hoặc hình thức khác xâm phạm tới quyền của chủ sở hữu nếu không có sự đồng ý và cho phép bằng văn bản của dịch vụ. Mọi vi phạm sẽ được xử lý như sau: ngừng cung cấp dịch vụ và phạt theo quy định của pháp luật hiện.

IV. Cơ chế xử lý đối với thành viên vi phạm thoả thuận cung cấp và sử dụng dịch vụ MyClip

- Nếu người sử dụng đã đăng ký là thành viên MyClip nhưng không tuân thủ các quy định sử dụng này, người sử dụng sẽ bị dừng tư cách thành viên ngay lập tức mà không cần thông báo trước.

- Tùy theo mức độ vi phạm, các thành viên sẽ được nhắc nhở bằng tin nhắn hay email hoặc xóa tài khoản vĩnh viễn mà không cần thông báo trước.

- Trường hợp người sử dụng vi phạm phạm pháp luật, gây hậu quả nghiêm trọng, Nhà cung cấp có thể đưa vụ việc ra cơ quan quản lý Nhà nước để xử lý theo quy định của pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

V. Cơ chế giải quyết khiếu nại, tranh chấp giữa các thành viên với nhà cung cấp dịch vụ MyClip hoặc với các tổ chức, cá nhân khác

- Mọi khiếu nại, tranh chấp giữa những ngưới sử dụng dịch vụ phải được gửi trực tiếp tới nhà cung cấp dịch vụ MyClip qua fanpage Myclip trên Facebook; qua hòm mail: banquyenmyclip@gmail.com hoặc hotline của dịch vụ

- Sau khi tiếp nhận khiếu nại của các thành viên MyClip, nhà cung cấp dịch vụ có phản hồi về tiếp nhận khiếu nại, tranh chấp.

- Trong trường hợp các bên tham gia khiếu nại, tranh chấp chưa thỏa mãn với kết quả giải quyết khiếu nại của nhà cung cấp thì có thể gửi lại yêu cầu giải quyết khiếu nại tối đa 03 (ba) lần. Nếu quá 03 lần mà khiếu nại vẫn chưa được giải quyết dứt điểm thì căn cứ vào phạm vi và mức độ vi phạm của các bên, nhà cung cấp có toàn quyền xử lý khiếu nại, tranh chấp trên cơ sở các quy định tại thỏa thuận này.

VI. Giới hạn và miễn trách nhiệm pháp lý

- Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm liên quan đến các nội dung do bạn đăng tải, chia sẻ lên MyClip. Bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với các hoạt động của mình trên dịch vụ của chúng tôi về những vi phạm pháp luật của nội dung tin đăng, hay các vi phạm về quyền sở hữu trí tuệ, bản quyền… liên quan đến nội dung video/hình hảnh/livestreaming. Bạn và thành viên có hành vi vi phạm phải bồi thường, và bồi hoàn cho chúng tôi cũng như các chủ thể bản quyền toàn bộ các tổn thất, chi phí (bao gồm chi phí luật sư và tòa án, các khoản phát sinh khác nếu có)B. QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG

I. Quy định chung
1. Phạm vi và đối tượng áp dụng

- Quy chế này quy định về tổ chức, quản lý và hoạt động của mạng xã hội video Myclip, bao gồm việc cung cấp, chia sẻ thông tin dành cho người sử dụng trên 15 tuổi.

- Quy chế này áp dụng đối với toàn bộ khách hàng sử dụng mạng xã hội Video Myclip.

1. Mục đích và ý nghĩa mạng xã hội Myclip

- Mạng xã hội video Myclip trở thành một hệ thống chia sẻ thông tin video cho cộng đồng trên 15 tuổi.

- Đóng vai trò là nơi cung cấp nhiều thông tin Video có ý nghĩa, bổ ích đối với người sử dụng Internet.

- Trang có địa chỉ trên mạng internet là http://myclip.vnhttp://myclip.com.vn.

II. Quy chế hoạt động của mạng xã hội
Điều 1. Giải thích từ ngữ

- Thỏa thuận: là sự trao đổi, đồng ý về việc cung cấp, trao đổi thông tin trên mạng xã hội MyClip, cùng với tất cả các bản sửa đổi, bổ sung, cập nhật.

- MyClip: là dịch vụ mạng xã hội khai thác được truy cập tại http://myclip.vn, http://myclip.com.vn, App và Smart tivi

- Thông tin cá nhân: là những thông tin góp phần định danh một cá nhân thông tin gắn liền với việc xác định danh tính, nhân thân của cá nhân bao gồm tên, tuổi, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ thư điện tử của người sử dụng và một số thông tin khác theo quy định của pháp luật.

- Người sử dụng/thành viên: là chủ tài khoản, sở hữu hợp pháp tài khoản trên mạng xã hội Myclip.

- Sở hữu trí tuệ: là những sáng chế, cải tiến, thiết kế, quy trình, công thức, phương pháp, cơ sở dữ liệu, thông tin, bản vẽ, mã, chương trình máy tính, tác phẩm có bản quyền (hiện tại và tương lai), thiết kế mạch tích hợp bán dẫn, thương hiệu, nhãn hiệu (dù đã đăng ký hay chưa đăng ký) tên thương mại và (thiết kế) bao bì thương phẩm.

Điều 2. Đăng ký tài khoản

- Một số tính năng của mạng xã hội MyClip yêu cầu người sử dụng phải đăng ký, đăng nhập để sử dụng. Nếu người sử dụng không đăng ký, đăng nhập thì chỉ sử dụng mạng xã hội Myclip với các tính năng thông thường. Chúng tôi khuyến khích người sử dụng đăng ký tài khoản để sử dụng mạng xã hội Myclip được tốt nhất.

- Người sử dụng tự chịu trách nhiệm về việc đăng ký tài khoản sử dụng mạng xã hội Myclip và có trách nhiệm tự bảo mật thông tin tài khoản của mình, nếu những thông tin trên bị tiết lộ dưới bất kỳ hình thức nào thì người sử dụng phải chấp nhận những rủi ro phát sinh.

- Nếu người sử dụng biết hoặc nghi ngờ rằng mật khẩu hoặc tài khoản của mình đã bị xâm nhập, hãy báo cho ban quản trị mạng xã hội Myclip bằng thông tin đề cập tại mục liên hệ.

- Cá nhân đăng nhập đăng ký phải đảm bảo:

+ Không được sử dụng tài khoản của người khác khi chưa được phép. Cá nhân sẽ phải chịu trách nhiệm pháp lý đối với những tổn thất của mạng xã hội MyClip hoặc các bên có liên quan trong trường hợp các tổn thất đó được xác định là do tài khoản người sử dụng gây ra. Mạng xã hội MyClip sẽ không chịu trách nhiệm với những tổn thất của Người sử dụng phát sinh do việc tài khoản của người sử dụng bị sử dụng bất hợp pháp gây ra.

+ Cá nhân đồng ý không lấy và sử dụng các thông tin cá nhân của người sử dụng khác. Bao gồm các thông tin về tài khoản hoặc địa chỉ email (thư điện tử) từ trang web/wap/app, không lấy (hoặc lôi kéo các thành viên khác lấy) các thông tin từ hệ thống vì mục đích thương mại.

- Mạng xã hội MyClip có quyền từ chối ngay lập tức quyền truy cập của người sử dụng vi phạm Thỏa thuận này mà không cần thông báo lý do.

Điều 3. Các nội dung cấm trao đổi và chia sẻ trên mạng xã hội

- Lợi dụng việc cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet và thông tin trên mạng nhằm mục đích:

+ Chống lại Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam; gây phương hại đến an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội; phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc; tuyên truyền chiến tranh, khủng bố; gây hận thù, mâu thuẫn giữa các dân tộc, sắc tộc, tôn giáo;

+ Tuyên truyền, kích động bạo lực, dâm ô, đồi trụy, tội ác, tệ nạn xã hội, mê tín dị đoan, phá hoại thuần phong, mỹ tục của dân tộc;

+ Tiết lộ bí mật nhà nước, bí mật quân sự, an ninh, kinh tế, đối ngoại và những bí mật khác do pháp luật quy định;

+ Đưa thông tin xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của tổ chức, danh dự và nhân phẩm của cá nhân;

+ Quảng cáo, tuyên truyền, mua bán hàng hóa, dịch vụ bị cấm; truyền bá tác phẩm báo chí, văn học, nghệ thuật, xuất bản phẩm bị cấm;

+ Giả mạo tổ chức, cá nhân và phát tán thông tin giả mạo, thông tin sai sự thật xâm hại đến quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.

- Cản trở trái pháp luật việc cung cấp và truy cập thông tin hợp pháp, việc cung cấp và sử dụng các dịch vụ hợp pháp trên Internet của tổ chức, cá nhân.

- Cản trở trái pháp luật hoạt động của hệ thống máy chủ tên miền quốc gia Việt Nam “.vn”, hoạt động hợp pháp của hệ thống thiết bị cung cấp dịch vụ Internet và thông tin trên mạng.

- Sử dụng trái phép mật khẩu, khóa mật mã của tổ chức, cá nhân; thông tin riêng, thông tin cá nhân và tài nguyên Internet.

- Tạo đường dẫn trái phép đối với tên miền hợp pháp của tổ chức, cá nhân; tạo, cài đặt, phát tán phần mềm độc hại, virus máy tính; xâm nhập trái phép, chiếm quyền điều khiển hệ thống thông tin, tạo lập công cụ tấn công trên Internet.

Điều 4. Nội dung cung cấp, trao đổi thông tin

Mạng xã hội MyClip là ứng dụng mạng xã hội trực tuyến dành cho người dùng trên mạng internet, điện thoại di động, Smart TV nhằm cung cấp cho khách hàng các nội dung video tiện lợi, hữu ích, không phân biệt không gian và thời gian; hướng tới đối tượng khách hàng trên 15 tuổi có nhu cầu xem và chia sẻ thông tin.

1. Nội dung cung cấp trên Mạng xã hội MyClip:

- Người sử dụng được phép xem/tải, chia sẻ các thông tin Video và sử dụng các chức năng trao đổi thông tin, bình luận, chia sẻ ...

- Đối với những nội dung có quyền sở hữu trí tuệ như text, ảnh, audio và video, người sử dụng đã đăng phát trên Mạng xã hội Myclip thì mặc định cấp cho MyClip được sử dụng, có thể chuyển nhượng, có thể cấp phép lại, miễn phí, toàn quyền để sử dụng kể cả khi người sử dụng xóa tài khoản hoặc nội dung trên mạng xã hội Myclip.

2. Tính chính xác, hợp pháp của nội dung

- MyClip cho phép người sử dụng đăng tải, cung cấp, trao đổi, chia sẻ, đăng tải các thông tin về các Video. MyClip không chịu trách nhiệm về mức độ chính xác, tính hữu ích, độ an toàn, hoặc các quyền sở hữu trí tuệ, bản quyền liên quan tới những thông tin mà người sử dụng đăng tải.

- Người sử dụng đồng ý rằng sẽ không đăng tải lên mạng xã hội MyClip các nội dung đã có bản quyền, các bí mật thương mại hoặc các nội dung khác liên quan tới các quyền sở hữu trí tuệ của bên thứ ba, trừ trường hợp là chủ sở hữu hợp pháp của các nội dung này hoặc có sự chấp thuận từ chủ sở hữu. Mạng xã hội Myclip sẽ loại bỏ tất cả các nội dung phát hành nếu được thông báo rằng những nội dung vi phạm quyền sở hữu trí tuệ, bản quyền mà không cần thông báo trước.

3. Trao đổi, hủy thông tin trên Mạng xã hội Myclip

- Người sử dụng đồng ý để chúng tôi sử dụng các nội dung đã được họ cung cấp, trao đổi, chia sẻ trên mạng xã hội Myclip.

- Bài viết đánh giá ý kiến của người sử dụng là một phần dịch vụ của mạng xã hội MyClip. Người dùng có thể xuất bản, truyền tải, gửi đi những đánh giá, ý kiến, hoặc những tài liệu khác lên mạng xã hội MyClip. Người sử dụng phải đảm bảo bài viết, đánh giá của người sử dụng phù hợp với giới hạn ngôn từ và nội dung.

- Người sử dụng hiểu rằng khi muốn tìm cách xóa nội dung của mình từ các dịch vụ của mạng xã hội Myclip, việc này phải mất một khoảng thời gian nhất định. Vì vấn đề kỹ thuật và quy trình nên có thể không theo ý muốn của người sử dụng.

Điều 5. Quyền, trách nhiệm của Người sử dụng mạng xã hội MyClip

- Người sử dụng mạng xã hội tuân thủ thời gian hoạt động của điểm truy nhập Internet công cộng và mạng xã hội Myclip chỉ phục vụ cho đối tượng trên 15 tuổi. Vì vậy, đối tượng khách hàng dưới độ tuổi quy định không được đăng tải video trên dịch vụ này.

- Khi đăng tải thông tin trên mạng xã hội Myclip, Người sử dụng tự chịu toàn bộ các trách nhiệm pháp lý liên quan đến toàn bộ nội dung đăng tải, bao gồm tính hợp pháp của nội dung, quyền sở hữu trí tuệ, bản quyền và các chấp thuận cần thiết khác từ cơ quan có thẩm quyền.

- Bất kỳ nội dung, hình ảnh, audio, clip, video, thông tin, bình luận, hình ảnh hoặc nội dung khác được đăng tải bởi người sử dụng trên mạng xã hội Myclip, người sử dụng đồng ý rằng (i) tự chịu trách nhiệm về nội dung do mình đăng tải; và (ii) mạng xã hội Myclip được miễn trừ mọi trách nhiệm liên quan.

- Tuân thủ các quy định về bảo đảm an toàn thông tin, an ninh thông tin. Người sử dụng có trách nhiệm tháo gỡ những nội dung vi phạm do mình đăng tải ngay lập tức đồng thời phải chịu trách nhiệm trước pháp luật và các bên liên quan về nội dung đăng tải đó.

- Được bảo vệ bí mật thông tin riêng và thông tin cá nhân theo quy định của pháp luật.

- Tuân thủ Thỏa thuận cung cấp, trao đổi thông tin trên mạng xã hội này. Nếu vi phạm, tùy thuộc vào mức độ vi phạm sẽ khóa tài khoản vĩnh viễn, tước bỏ mọi quyền lợi của người sử dụng đối với dịch vụ và sẽ yêu cầu cơ quan chức năng truy tố người sử dụng trước pháp luật nếu cần thiết.

- Người sử dụng thông báo ngay cho chúng tôi về bất kỳ trường hợp nào sử dụng trái phép tài khoản và mật khẩu của Người sử dụng hoặc bất kỳ các hành động phá vỡ hệ thống bảo mật nào. Người sử dụng cũng bảo đảm rằng, Người sử dụng luôn thoát tài khoản của mình sau mỗi lần sử dụng.

- Người sử dụng có trách nhiệm bảo mật thông tin tài khoản, nếu những thông tin trên bị tiết lộ dưới bất kỳ hình thức nào thì Người sử dụng phải chấp nhận những rủi ro phát sinh. Chúng tôi sẽ căn cứ vào những thông tin hiện có trong tài khoản để làm căn cứ quyết định chủ sở hữu tài khoản nếu có tranh chấp và MyClip sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.

- Thực hiện quyền và trách nhiệm khác theo quy định pháp luật.

Điều 6. Quyền và trách nhiệm của Nhà cung cấp

- Có trách nhiệm thiết lập hệ thống, biện pháp bảo vệ bí mật thông tin riêng, thông tin cá nhân của người sử dụng đồng thời thông báo cho người sử dụng về quyền, trách nhiệm và các rủi ro khi lưu trữ, trao đổi và chia sẻ thông tin trên mạng;

- Có trách nhiệm bảo mật thông tin cá nhân của chủ tài khoản và bảo đảm quyền quyết định của người sử dụng khi cho phép thông tin cá nhân của mình được cung cấp cho tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân khác. MyClip không trao đổi những thông tin này với bên thứ 3, trừ trường hợp theo quy định pháp luật hoặc được chủ tài khoản chấp nhận.

- Có trách nhiệm phối hợp với cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền để loại bỏ hoặc ngăn chặn thông tin có nội dung vi phạm. Khi phát hiện những vi phạm như sử dụng cheats, hacks, truyền bá nội dung cấm hoặc những lỗi khác, MyClip có quyền sử dụng những thông tin mà Người sử dụng cung cấp khi đăng ký tài khoản để chuyển cho Cơ quan chức năng giải quyết theo quy định của pháp luật.

- Cung cấp thông tin cá nhân và thông tin riêng của người sử dụng có liên quan đến hoạt động khủng bố, tội phạm, vi phạm pháp luật khi có yêu cầu của cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền;

- Thực hiện nghiêm túc công tác thanh tra, kiểm tra, lưu trữ, cung cấp thông tin, báo cáo theo yêu cầu của cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền và giải quyết khiếu nại của khách hàng đối với việc cung cấp dịch vụ theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông;

- Thực hiện việc đăng ký, lưu trữ và quản lý thông tin cá nhân của người thiết lập trang thông tin điện tử cá nhân và người cung cấp thông tin khác trên mạng xã hội theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông. Bảo đảm chỉ những người đã cung cấp đầy đủ, chính xác thông tin cá nhân theo quy định mới được thiết lập trang thông tin điện tử cá nhân hoặc cung cấp thông tin trên mạng xã hội;

- MyClip chỉ cung cấp tài khoản đăng ký của người sử dụng khi được cung cấp đầy đủ, chính xác thông tin cá nhân trên mạng xã hội. Trong quá trình đăng ký tài khoản, MyClip có trách nhiệm công khai thỏa thuận cung cấp và sử dụng dịch vụ mạng xã hội, nếu người sử dụng vi phạm bất cứ điều khoản nào trong thỏa thuận cung cấp dịch vụ mạng xã hội này, MyClip có toàn quyền chấm dứt, xóa bỏ tài khoản của Người sử dụng mà không cần sự đồng ý của Người sử dụng và không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với Người sử dụng.

- Trong trường hợp nhận được tố cáo của Người sử dụng khác, MyClip sẽ tiến hành giám sát kiểm tra và log data cùng những chứng cứ liên quan, nếu vi phạm MyClip có quyền tắt ngay lập tức các video đang hiển thị bởi Người sử dụng và/hoặc cảnh cáo, khóa, tạm dừng của Người sử dụng vi phạm. MyClip có toàn quyền quyết định các hình thức xử lý đối với các trường hợp vi phạm. Tùy vào tính chất sự việc, mức độ ảnh hưởng và nghiêm trọng, MyClip sẽ đưa ra hình thức xử lý phù hợp.

- MyClip sở hữu về hệ thống máy chủ của dịch vụ. Vì vậy, MyClip có quyền lưu trữ, cung cấp thông tin theo yêu cầu của cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền và giải quyết khiếu nại của khách hàng các trường hợp phát sinh trong quá trình sử dụng mạng xã hội Myclip.

Điều 7. Quy định đối với các vi phạm

a) Nguyên tắc:

- Người sử dụng vi phạm Thỏa thuận cung cấp và sử dụng mạng xã hội thì tùy theo mức độ nghiêm trọng của hành vi vi phạm sẽ bị xử phạt tương ứng.

- Trường hợp hành vi vi phạm của Người sử dụng chưa được quy định trong thỏa thuận này thì tùy vào tính chất, mức độ của hành vi vi phạm, mạng xã hội Myclip sẽ đơn phương, toàn quyền quyết định mức xử phạt hợp lý.

- Hình thức xử phạt khóa tài khoản mạng xã hội Myclip có thời hạn hoặc vĩnh viễn, điều đó đồng nghĩa với việc Người sử dụng cũng không thể sử dụng các sản phẩm khác khi truy cập từ tài khoản mạng xã hội Myclip.

- Nếu tài khoản mạng xã hội Myclip bị khóa vĩnh viễn thì toàn bộ những quyền lợi của chủ tài khoản cũng sẽ khóa vĩnh viễn.

b) Các hình thức xử phạt:

- Hình thức xử phạt khóa tài khoản 120 ngày hoặc khóa vĩnh viễn áp dụng đối với các hành vi sau:

+ Người sử dụng có hành vi lợi dụng mạng xã hội Myclip nhằm chống phá nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Hành vi này bao gồm nhưng không giới hạn việc Người sử dụng đặt tên thành viên trùng tên với các vĩ nhân, các vị anh hùng của dân tộc, các vị lãnh đạo của Đảng và nhà nước, hoặc người dùng có sử dụng hình ảnh, video, phát ngôn, chat… có chứa thông tin bàn luận về vấn đề chính trị hoặc tiết lộ bí mật nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

+ Thông tin, hình ảnh, video khiêu dâm: Người sử dụng đăng tải hình ảnh, âm thanh, video khiêu dâm, chat sex hoặc tuyên truyền các các nội dung khiêu dâm.

+ Thông tin cá cược, cờ bạc: Lợi dụng mạng xã hội Myclip, người dùng đăng tải nội dung thông tin, hình ảnh, âm thanh, video chứa thông tin để tổ chức các hình thức cá cược, cờ bạc hoặc các thỏa thuận liên quan đến tiền, hiện kim, hiện vật.

+ Lan truyền thông tin lừa đảo: Sử dụng văn bản, hình ảnh, âm thanh hoặc video có chứa thông tin lừa đảo, giả làm chính thức các tổ chức, cá nhân; hoặc gian lận, lừa đảo tài sản của người khác hoặc tài khoản mạng xã hội Myclip.

+ Phá hoại hệ thống mạng xã hội Myclip: Người sử dụng lợi dụng việc sử dụng sản phẩm để xâm nhập vào hệ thống máy chủ nhằm phá hoại sản phẩm hoặc cản trở việc truy cập thông tin. Người sử dụng sử dụng công cụ kỹ thuật nhằm tăng điểm hoạt động, vật phẩm hoặc nhằm treo máy, spam chat.

+ Sử dụng diễn đàn hỏi đáp để lôi kéo tổ chức hội họp thực tế ở bên ngoài thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật.

- Hình thức xử khóa tài khoản 30 ngày được áp dụng đối với các hành vi sau:

+ Hành vi giao tiếp: Chat khiêu dâm ở mức độ nhẹ, spam chat, kích động các thành viên khác đến các phòng khác của mạng xã hội Myclip để gây rối hoặc tuyên truyền những thông tin vi phạm.

+ Quảng cáo: Trong tên thành viên, trạng thái, giải thích về bản thân có chứa thông tin quảng cáo hoặc sử dụng các văn bản, hình ảnh, âm thanh, hoặc video và thông tin quảng cáo mà không có sự đồng ý bằng văn bản của MyClip. Ngoài ra thành viên sử dụng sản phẩm với mục đích quảng cáo, tuyên truyền, mua bán và truyền bá hàng hoá, dịch vụ bị cấm, trong trường hợp này tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng sẽ áp dụng hình phạt 2 hoặc hình phạt 3.

+ Xâm phạm riêng tư: Sử dụng hình ảnh cá nhân của người khác, công khai những tư liệu cá nhân và những thông tin của khác như danh tính, địa chỉ, số điện thoại mà chưa được sự đồng ý và tiến hành gọi điện quấy nhiễu hoặc kích động người khác quấy nhiễu.

+ Công kích người khác: Sử dụng hình ảnh, thông tin, âm thanh hoặc video, xúc phạm, đưa thông tin xuyên tạc, vu khống, nhạo báng, xúc phạm uy tín tới tổ chức, cá nhân.

+ Vi phạm bản quyền: Ăn cắp các nội dung trên khóa học, sao chép hoặc trích dẫn mà không được phép sử dụng bản quyền của người khác.

- Hình thức xử khóa tài khoản 7 ngày được áp dụng đối với các hành vi sau.

+ Công kích, xuyên tạc, xúc phạm nhân phẩm các thành viên khác.

+ Các hình ảnh video được streaming, thông tin đăng tải có tính chất nhạy cảm, khiêu gợi, dung tục.

Điều 8. Giới hạn trách nhiệm

- MyClip sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất cứ vấn đề gì về hệ thống trong quá trình Người sử dụng sử dụng mạng xã hội Myclip.

- Nếu phát sinh rủi ro, thiệt hại trong trường hợp bất khả kháng bao gồm nhưng không giới hạn như chập điện, hư hỏng phần cứng, phần mềm, sự cố đường truyền internet hoặc do thiên tai v.v... Người sử dụng phải chấp nhận những rủi ro, thiệt hại nếu có. MyClip cam kết sẽ nỗ lực giảm thiểu những rủi ro, thiệt hại phát sinh tuy nhiên sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào phát sinh trong các trường hợp này.

- MyClip hoàn toàn không chịu trách nhiệm rủi ro về mọi giao dịch của người sử dụng với bên thứ 3 trong quá trình sử dụng mạng xã hội Myclip. Khi Người sử dụng sử dụng sản phẩm và/hoặc giao dịch với bên thứ 3, Người sử dụng đã hiểu và đồng ý tự chịu trách nhiệm những rủi ro phát sinh.

Điều 9. Cơ chế giải quyết khiếu nại

a) Nguyên tắc

- Người sử dụng đồng ý và tuân thủ rằng, khi người sử dụng đăng ký tạo tài khoản và được dịch vụ cung cấp tài khoản để sử dụng một phần hoặc toàn bộ mạng xã hội Myclip, thì người sử dụng sẽ chịu trách nhiệm tất cả về tranh chấp phát sinh trong quá trình sử dụng. Cơ chế giải quyết theo pháp luật hiện hành của nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

- Người sử dụng đồng ý bảo vệ, bồi hoàn và loại trừ MyClip khỏi những nghĩa vụ pháp lý, tố tụng, tổn thất, chi phí bao gồm nhưng không giới hạn án phí, chi phí luật sư, chuyên gia tư vấn có liên quan đến việc giải quyết hoặc phát sinh từ sự vi phạm của Người sử dụng trong quá trình sử dụng mạng xã hội Myclip.

b) Tranh chấp giữa các thành viên sử dụng mạng xã hội với MyClip.

- Mọi khiếu nại, khiếu kiện nếu có thì sẽ được MyClip giải quyết nhanh chóng. Khi có khiếu nại, vui lòng thông báo cho MyClip qua fanpage Myclip trên Facebook; qua hòm mail: banquyenmyclip@gmail.com hoặc hotline của dịch vụ. MyClip sẽ xem xét và phản hồi sớm nhất nhưng không quá 07 ngày kể từ ngày tiếp nhận thông tin khiếu nại. Mạng xã hội Myclip có bộ phận giải quyết khiếu nại tiếp nhận và sẽ phản hồi cho các bạn qua email mà bạn đã đăng ký.

- Nếu người sử dụng khiếu nại, khiếu kiện đến các cơ quan chức năng thì MyClip sẽ tuân thủ theo các trình tự thủ tục mà pháp luật quy định. Tuy nhiên, MyClip khuyến khích hình thức giải quyết thông qua biện pháp thương lượng.

c) Tranh chấp giữa cá nhân với cá nhân là thành viên của mạng xã hội Myclip; giữa cá nhân là thành viên mạng xã hội Myclip với cá nhân, tổ chức không phải là thành viên mạng xã hội Myclip.

- MyClip không chịu trách nhiệm về tính chính xác các thông tin mà các thành viên truyền đưa trên mạng xã hội. Do đó khi phát sinh khiếu nại, trước tiên MyClip có thể ẩn nội dung khiếu nại, đồng thời hãy gửi cho MyClip biết nội dung khiếu nại chi tiết và chứng cứ đính kèm qua email hoặc trực tiếp. MyClip sẽ kiểm tra, yêu cầu các bên chứng minh. Nếu bên nào không chứng minh được thì MyClip sẽ gỡ bỏ nội dung của người vi phạm.

- Việc khiếu nại, khiếu kiện giữa các cá nhân, tổ chức thông qua các cơ quan pháp luật thì dịch vụ chỉ đóng vai trò là người có quyền và nghĩa vụ liên quan và MyClip sẽ tham dự theo các quy định của pháp luật.

Điều 10. Hiệu lực của thỏa thuận

- Bằng việc truy cập sử dụng website/wapsite/ứng dụng mạng xã hội Myclip, Người sử dụng đã đồng ý và tuân theo các điều khoản được quy định tại Thỏa thuận này.

- Khi truy cập, sử dụng mạng xã hội Myclip bằng bất cứ phương tiện nào (máy tính, điện thoại, Tivi thiết bị kết nối internet) người sử dụng cũng phải tuân theo Quy chế này.

- Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của Người sử dụng, mạng xã hội Myclip không ngừng hoàn thiện và phát triển, vì vậy các điều khoản quy định tại Thỏa thuận cung cấp và sử dụng dịch vụ mạng xã hội có thể được cập nhật, chỉnh sửa bất cứ lúc nào mà không cần phải thông báo trước tới Người sử dụng. Mạng xã hội Myclip sẽ công bố rõ trên website/wapsite/ứng dụng, diễn đàn về những thay đổi, bổ sung đó.

- Trong trường hợp một hoặc một số điều khoản Thỏa Thuận cung cấp và sử dụng dịch vụ mạng xã hội Myclip này xung đột với các quy định của luật pháp Việt Nam, điều khoản đó sẽ được chỉnh sửa cho phù hợp với quy định pháp luật hiện hành, phần còn lại của Thỏa Thuận vẫn giữ nguyên giá trị.

- Điều khoản sử dụng Website này có hiệu lực kể từ ngày 28 tháng 07 năm 2017.

C. Chính sách riêng tư của MXH MyClip

Các nội dung trên dịch vụ MyClip, gồm tất cả các nội dung do người sử dụng đăng tải, bao gồm và không giới hạn âm thanh, âm nhạc, video... trách nhiệm thuộc về người đăng tải nội dung lên hệ thống. Chính vì vậy, khi cá nhân đăng một nội dung lên hệ thống thì cần chắc chắn rằng người sử dụng được sự cho phép hợp pháp của tác giả, và đoạn nội dung đó không vi phạm quyền sở hữu trí tuệ.

Cá nhân không được phép sao chép, phân tán, chuyển nhượng, bán, cấp phép, sửa chữa hoặc khai thác vào bất kỳ mục đích nào khác mà không được sự đồng ý của người có thẩm quyền của Viettel. Myclip giữ quyền sở hữu đối với các nội dung chưa rõ ràng về quyền sở hữu trí tuệ trên/hoặc có liên quan. Nếu cá nhân tải xuống hoặc in một nội dung nào đó (sử dụng vì mục đích cá nhân) phải tuân theo các quy định về bản quyền hoặc các luật về sở hữu trí tuệ liên quan tới nội dung đó.

Vì vậy cá nhân không được phép (bao gồm và không giới hạn) đánh dấu hay đăng ký cũng như sao chép, mô phỏng, sử dụng toàn bộ hay một phần những logo, tên gọi, tên miền thuộc quyền sở hữu của MyClip (http://myclip.vn) vào bất kỳ mục đích nào mà không được sự cho phép bằng văn bản của Viettel.

Mọi sự xâm phạm bản quyền MyClip, dưới bất kỳ hình thức nào sẽ bị xử lý theo pháp luật. Cá nhân đồng ý không làm hỏng, vô hiệu hoá hoặc có những xâm phạm khác vào các tính năng bảo mật hoặc các chức năng ngăn chặn, cấm sử dụng, sao chép các nội dung và tôn trọng các qui định về giới hạn sử dụng của MXH MyClip.

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Điều 1: Mục đích và phạm vi thu thập.

- Trong trường hợp khách hàng sử dụng dịch vụ 3G/4G của Viettel, khi truy cập vào trang myclip.vn, hệ thống có hỗ trợ tính năng nhận diện thuê bao giúp khách hàng không phải đăng nhập và đăng ký thông tin trước khi sử dụng dịch vụ. Nếu người dùng sử dụng mạng wifi hoặc hệ thống không nhận diện được thuê bao, người dùng sẽ được cấp tài khoản với tên sử dụng - user (của Khách hàng) và mật khẩu để truy cập và sử dụng dịch vụ.

Để truy cập và sử dụng dịch vụ tại myclip.vn, quý khách được yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân (thành viên), bao gồm: tên đăng nhập, mật khẩu, số điện thoại. Chúng tôi cũng thu thập thông tin về số lần truy cập, số trang và nội dung quý khách xem và các thông tin khác như: địa chỉ IP, loại trình duyệt, loại thiết bị, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà trình duyệt truy xuất đến.

Điều 2: Phạm vi sử dụng thông tin.

Myclip.vn sử dụng thông tin Thành viên cung cấp để:

- Hỗ trợ khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt hơn

- Thực hiện thanh toán phí dịch vụ thông qua tài khoản điện thoại.

- Giải đáp thắc mắc khách hàng

- Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi, thực hiện các khảo sát khách hàng, các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của myclip.vn.

Điều 3. Thời gian lưu trữ thông tin.

- Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc khi Thành viên đăng nhập vào hệ thống và tự thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân Thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của myclip.vn

Điều 4: Địa chỉ của đơn vị thu thập, quản lý thông tin và hỗ trợ Khách hàng.

- Công ty/Tổ chức: Tổng công ty Viễn thông Viettel.

- Địa chỉ: Số 1, Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội.

Điều 5: Phương tiện và công cụ quản lý thông tin Khách hàng.

- Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu myclip.vn thực hiện việc này.

- Thành viên có quyền gửi khiếu nại đến Ban quản trị của website myclip.vn tại địa chỉ nêu trên. Khi tiếp nhận những khiếu nại này, myclip.vn sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của Thành viên tùy theo mức độ, myclip.vn sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

Điều 6: Cam kết bảo mật thông tin cá nhân Khách hàng.

Thông tin cá nhân của Thành viên trên myclip.vn được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của myclip.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Thành viên đó đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của Thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ Thành viên. - Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Thành viên, myclip.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Thành viên được biết.

- Ban quản trị myclip.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là Thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản trị myclip.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của Thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

- Ban quản lý wapsite sử dụng công nghệ bảo mật thông tin khác nhau như: chuẩn quốc tế PCI, SSL,… nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

- Ban quản lý khuyến cáo Thành viên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu tài khoản của Thành viên và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác.

- Nếu sử dụng chung máy tính với nhiều người, Thành viên nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ đang mở trên Trình duyệt.

- Khách hàng cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các đường dẫn/liên kết thích hợp mà Ban quản lý cung cấp.

- Nếu khách hàng có thắc mắc về thông tin cá nhân có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại chăm sóc khách hàng hoặc gửi mail về hòm mail của myclip.vn.