Minigame

Chi tiết thể lệ:

Minigame gồm 12 ô vuông tương ứng với 6 cặp đáp án được sắp xếp ở những vị trí ngẫu nhiên. Người chơi sẽ lần lượt mở và tìm ra các ô vuông giống nhau. Bạn sẽ có 15 giây để hoàn thành thử thách và 3 lượt chơi trong 1 ngày.

Chơi cá nhân: Mỗi tuần, MyClip sẽ tìm ra 2 khách hàng trúng thưởng với khoảng thời gian hoàn thành thử thách ngắn nhất. 1 người không thể trúng trong 2 chu kỳ liên tiếp. Trong vòng 3 ngày sau khi công bố, khách hàng không liên hệ xác minh thông tin, giải thưởng sẽ được trao cho người tiếp theo. Giải thưởng là thẻ cào điện thoại Viettel mệnh giá 200.000 VNĐ sẽ được trao cho khán giả trong vòng 45 ngày kể từ ngày công bố.

Chơi cùng bạn: Bạn có thể mời người khác cùng tham gia. Khi cả 2 cùng chiến thắng, các bạn sẽ đạt được mỗi người 50 Sao. Mỗi tháng, MyClip sẽ dựa vào số Sao người chơi đạt được để chọn ra các Giải Nhất, Giài Nhì, Giải Ba. 1 người không thể trúng trong 2 chu kỳ liên tiếp. Trong vòng 3 ngày sau khi công bố, khách hàng không liên hệ xác minh thông tin, giải thưởng sẽ được trao cho người tiếp theo. Giải thưởng là thẻ cào điện thoại Viettel sẽ được trao cho khán giả trong vòng 45 ngày kể từ ngày công bố.

Thông tin trúng thưởng sẽ được công bố trên Fanpage Myclip. Like page để cập nhật thông tin mới nhất: https://www.facebook.com/myclipvn.viettel.fanpage